Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 - Ms Khuyên
Mobile: 0943.067.299
Mobile: 0916 927 277

Thống kê

  • Đang online: 8
  • Lượt truy cập: 1407488

Quảng cáo

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2

Tin tức

Những căn nhà kỳ dị trên đường nội đô đẹp nhất TP HCM

Đăng ngày: 10/01/2013
Méo mó, cheo leo, xập xệ... là hình ảnh rất nhiều ngôi nhà ven tuyến đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài, khiến con đường có 12 làn xe trông nhếch nhác

Tổng bí thư: ‘Nhiều việc không có tiền không trôi'

Đăng ngày: 10/01/2013
“Giờ ở nhà đi ra thấy cái gì cũng phải có tiền, không tiền không trôi. Tham nhũng lớn cũng có, tham nhũng vặt cũng nhiều, khiến người dân như bị ngứa ghẻ”, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chia sẻ với cử tri quận Ba Đình (Hà Nội).

Phục hồi chức năng hô hấp cho bệnh nhân mắc phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)

Đăng ngày: 10/01/2013
Phục hồi chức năng hô hấp trong bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính được Hội lồng ngực Mỹ và Châu Âu đánh giá cao và đưa ra khuyến cáo như một phương pháp điều trị hiệu quả.Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các bệnh nhân có bệnh mạn tính đường hô hấp gây giảm sút các hoạt động của bệnh nhân trong sinh hoạt hằng ngày.

Tài chính thế giới phản ứng trái chiều với tin xấu từ Mỹ

Đăng ngày: 10/01/2013
Việc Mỹ tạm đóng cửa chính phủ chưa gây "sóng gió" đáng kể trên thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, đồng đôla đã giảm nhẹ và giá vàng đi lên.

VAMC ký hợp đồng mua nợ xấu đầu tiên

Đăng ngày: 10/01/2013
Hợp đồng trị giá hơn 1.700 tỷ đồng sẽ được VAMC ký kết với Agribank chiều nay, trước khi triển khai với 3 ngân hàng khác là SCB, SHB và PGBank.Hợp đồng trị giá hơn 1.700 tỷ đồng sẽ được VAMC ký kết với Agribank chiều nay, trước khi triển khai với 3 ngân hàng khác là SCB, SHB và PGBank.Hợp đồng trị giá hơn 1.700 tỷ đồng sẽ được VAMC ký kết với Agribank chiều nay, trước khi triển khai với 3 ngân hàng khác là SCB, SHB và PGBank.Hợp đồng trị giá hơn 1.700 tỷ đồng sẽ được VAMC ký kết với Agribank chiều nay, trước khi triển khai với 3 ngân hàng khác là SCB, SHB và PGBank.Hợp đồng trị giá hơn 1.700 tỷ đồng sẽ được VAMC ký kết với Agribank chiều nay, trước khi triển khai với 3 ngân hàng khác là SCB, SHB và PGBank.Hợp đồng trị giá hơn 1.700 tỷ đồng sẽ được VAMC ký kết với Agribank chiều nay, trước khi triển khai với 3 ngân hàng khác là SCB, SHB và PGBank.

L-CARNITINE

Đăng ngày: 10/01/2013
L-Carnitine (4-N-trimethylamoni-3-hydroxybutyric acid) đóng vai trò quan trọng trong vận chuyển acid béo chuỗi dài qua màng ty thể để oxy hóa và sản xuất ATP trong các mô ngoại biên.Nó gắn với glycogen trong cơ bắp, cải thiện khả năng hoạt động thể chất, giảm mệt mỏi cơ bắp.L-Carnitine làm giảm tổng hợp leukotrien thông qua ức chế men lipoxygenase.

Mười thực phẩm giúp lá phổi khỏe mạnh

Đăng ngày: 11/05/2013
Con người hô hấp được là nhờ có phổi. Tuy nhiên không khí bạn hít vào có thể có nhiều thành phần độc hại gây tổn hại cho phổi. Cơ thể có thể tự chữa lành những tổn hại đó ngay lập tức, nếu có đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Chúng ta cùng điểm lại những thực phẩm tốt cho lá phổi.

Đóng cửa chính phủ Mỹ thời Clinton

Đăng ngày: 10/01/2013
Kịch bản đóng cửa chính phủ Mỹ cách đây 17 năm được tái diễn với hai nhân vật chính vẫn là Tổng thống đảng Dân chủ và Nghị viện đảng Cộng hòa.

Khám, tư vấn miễn phí về bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản

Đăng ngày: 11/04/2013
Trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án Phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản nhằm hưởng ứng ngày Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính toàn cầu năm 2013, Ban điều hành dự án PC BPTNMT&HPQ Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khám, tư vấn miễn phí về bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản cho người dân Khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận.